Bạn đang ở: Trang chủ

Tin tức - Sự kiện

Chương trình "Tuổi thơ Phú Ninh lớn lên cùng đất nước"

PDF.InEmail

Thứ sáu, 24 Tháng 5 2024 10:42

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi; khuyến khích, động viên phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu niên huyện nhà, ngày 21 tháng 5 năm 2024 tại trường Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Ninh, Huyện đoàn và Phòng GDĐT huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Chương trình "Tuổi thơ Phú Ninh lớn lên cùng đất nước".

12 1 tuoi tho

Đọc thêm...

 

Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập

PDF.InEmail

Thứ hai, 20 Tháng 5 2024 14:06

Ngày 16/5/2024, tại Hội trường khối Mặt trận huyện, Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai các văn bản chỉ đạo mới về việc đăng ký, chấm điểm "Đơn vị học tập", " Cộng đồng học tập" và "Công dân học tập" giai đoạn 2021- 2030.

11 tap huan XHHT

Hội nghị tập huấn nhằm triển khai các văn bản mới của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam về công tác khuyến học và xây dựng các mô hình học tập giai đoạn 2021-2030; qua lớp tập huấn nhằm tạo cơ hội để mọi công dân có điều kiện, biết cách đăng nhập vào phần mềm để đăng ký, đánh giá việc học tập, phát triển toàn diện, hướng đến ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong thời đại công nghiệp 4.0, đặc biệt là chương trình công dân số và chuyển đổi số quốc gia.

Đọc thêm...

 
 

Thông báo tiếp nhận viên chức về công tác tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2024

PDF.InEmail

Thứ năm, 16 Tháng 5 2024 16:25

Thông báo tiếp nhận viên chức về công tác tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2024. Xem tại đây: 1_Thong_bao_tiep_nhan_giao_vien.signed.pdf

 
 

Tuyên truyền phòng chống đuối nước và trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 24 Tháng 4 2024 15:22 Thứ tư, 24 Tháng 4 2024 15:19

Ngày 22/4/2024, trường TH Nguyễn Duy Hiệu tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho hơn 500 học sinh của nhà trường. Và cũng trong dịp này Trung tâm Anh Ngữ RES tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh của các trường TH Nguyễn Duy Hiệu, TH Võ Thị Sáu và TH Thái Phiên.

8 1 Duoi nuoc

Ở Việt Nam, tai nạn thương tích và đuối nước cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em, hơn nữa chúng ta đang chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ hè của học sinh, nên nhiệm vụ giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh nói chung, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước nói riêng là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng trong các nhà trường. Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024 tại trường TH Nguyễn Duy Hiệu, nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho hơn 500 học sinh của nhà trường.

8 2 Duoi nuoc

Qua buổi ngoại khóa, các em đã được biết về nguyên nhân gây nên đuối nước, mức độ nguy hiểm khi bị đuối nước; các em được trang bị kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, giúp các em có kỹ năng biết tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân và bạn bè; biết được kỹ năng để phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho chính mình. Qua đó xây dựng môi trường sống an toàn, từng bước kiểm soát tình hình tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong nhà trường và trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước, Trung tâm Anh Ngữ RES tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 90 áo phao cứu sinh cho học sinh tại các trường TH Nguyễn Duy Hiệu, TH Võ Thị Sáu và TH Thái Phiên (mỗi trường 30 áo)./.

Trần Quang Tịnh

 
 

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI SÁCH VÀ KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN

PDF.InEmail

Thứ ba, 23 Tháng 4 2024 09:38

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa được tất cả trường học trên địa bàn huyện tổ chức nhằm hưởng ứng chiến lược quốc gia về văn hóa đọc. Cũng trong dịp này các trường học trên địa bàn huyện Phú Ninh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam (30.4.1975-30.4.2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07.5.1954-07.5.2024). Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, khích lệ phong trào đọc sách trong cộng đồng và giáo dục truyền thống cách mạng cho thiếu niên nhi đồng. Góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc, phát triển tư duy, giáo dục nhân cách và truyền thống vẻ vang của dân tộc cho thế hệ trẻ.

6 1 NH sach

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 39

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lãng đãng chiều Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1258749
Hiện có 27 khách Trực tuyến