Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện
Giáo dục THCS

Liên đội trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức hoạt động chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

PDF.InEmail

Thứ tư, 23 Tháng 12 2020 08:47

      Nằm trong chuỗi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam(22/12/1944-22/12/2020) và 31 ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Liên đội THCS Nguyễn Hiền tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống cách mạng của dân tộc.

30 1 THCS Nguyen Hien

 

30 3 THCS Nguyen Hien

      Chiều ngày 21 tháng 12, Liên đội tổ chức lao động dọn vệ sinh và viếng hương nghĩa trang liệt sĩ Huyện Phú Ninh . Cũng trong chiều cùng ngày Liên đội tổ chức cho các em học sinh đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình cựu chiến binh trên địa bàn Thị trấn Phú Thịnh ( ông Nguyễn Văn Bông, Nguyễn Ngọc Cảnh tại khối phố Thạnh Đức) với số tiền 400.000đ.

30 2 THCS Nguyen Hien

      Những hoạt động thật ý nghĩa, giáo dục các em biết ơn các thế hệ cha anh đi trước và động lực phấn đấu học tập và rèn luyện mỗi ngày.

THCS Nguyễn Hiền

 

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Phú Ninh tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và bế giảng năm học 2019-2020

PDF.InEmail

Thứ năm, 16 Tháng 7 2020 14:48

        Sáng ngày 14/7/2020, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Phú Ninh tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và Bế giảng năm học 2019-2020.

        Đến dự có ông Lê Văn Ninh-Phó chủ tịch UBND huyện, các Đồng chí trong hội đồng thi đua khen thưởng huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo địa phương xã Tam Dân, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo qua các nhiệm kỳ, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh ...

17 Don Huan 3 NVT

        Từ năm học 2009-2010 đến nay trường THCS Nguyễn Văn Trỗi luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; nhiều năm liền dẫn đầu thi đua khối THCS toàn huyện; 2 lần được UBND tỉnh tặng cờ Đơn vị xuất sắc dẫn đầu thi đua khối THCS toàn tỉnh. Về khen thưởng, 2 năm liền trường được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2014; Bằng khen của Bộ GD-ĐT năm 2018 và nhiều giấy khen của Sở GDĐT và UBND huyện. Đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3. Công đoàn nhà trường 10 năm liên tục được công nhận danh hiệu Công đoàn Xuất sắc và 2 năm được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm được công nhận Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và được Huyện ủy Phú Ninh khen thưởng.

        Với những thành tích trên, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba với thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đây là niềm vinh dự cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phú Ninh trong những ngày cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

        Dịp này, nhiều tổ chức, địa phương, đơn vị và cá nhân đã gởi những lẵng hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo, những người đã dày công chăm lo cho thế hệ trẻ địa phương vững bước thành công trên bước đường chinh phục tri thức, xây dựng đất nước./.

Nguyễn Toàn

 
 

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngoại khóa "Tình hình biển đảo và việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam"

PDF.InEmail

Thứ sáu, 12 Tháng 6 2020 09:03

        Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2020, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngoại khóa "Tình hình biển đảo và việc bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam". Đến dự buổi ngoại khóa có đại diện Phòng GD-ĐT, Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Phú Ninh, Đoàn xã, Hội đồng đội xã Tam Dân.

15 1 ngoai khoa bien dao

        Tại buổi ngoại khóa, Thiếu tá Nguyễn Xuân Thành, Trưởng ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ chỉ huy Bộ đội biên Phòng tỉnh Quảng Nam đã thông tin tình hình biển đảo Việt Nam, cung cấp hình ảnh các chứng cứ lịch sử khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam, đặc biệt là đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Đồng thời qua đó nêu quan điểm, đường lối đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay.

15 2 ngoai khoa bien dao

        Dịp này, Liên đội nhà trường đã tổ chức thi vẽ và trưng bày tranh với chủ đề "Biển đảo quê hương em" dành cho học sinh lớp 9.

       Đây là hoạt động nhằm triển khai thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh về việc "Tăng cường tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020".

Quang Tịnh

 
 

Công ty Hon da Head Cotimex tổ chức buổi ngoại khóa an toàn giao thông và trao quà cho học sinh khó khăn

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 08 Tháng 6 2020 15:12 Thứ hai, 08 Tháng 6 2020 15:07

        Ngày 6 và 8/6/2020, tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Công ty Hon da Head Cotimex tổ chức buổi ngoại khóa an toàn giao thông và trao quà cho học sinh khó khăn của nhà trường. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được các tuyên truyền viên phổ biến các kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề an toàn giao thông hiện nay như: Nguyên nhân gây tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông, nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đeo mũ bảo hiểm đúng cách; cách lái xe an toàn; kỹ năng lái xe; các biển báo trong giao thông. Sau phần giới thiệu, được sự hướng dẫn của các tuyên truyền viên, các em học sinh được hướng dẫn thực hành các kĩ năng như: Cách đeo mũ bảo hiểm đúng cách; kĩ năng lái xe an toàn. Dịp này, Công ty Hon da Head Cotimex đã tặng 32 xuất quà cho các em học sinh khó khăn trị giá 3,2 triệu đồng.

14 1 an toan giao thong

14 2 an toan giao thong

14 3 an toan giao thong

Quang Tịnh

 
 

Trải nghiệm cùng chiên sĩ Biên phòng

PDF.InEmail

Thứ sáu, 13 Tháng 12 2019 15:55

        Đồn Biên phòng Cửa Đại phối hợp với Trường THCS Phan Tây Hồ tổ chức chương trình trải nghiệm cùng chiến sĩ Biên phòng với 60 học sinh và giáo viên tham gia.

34 bdbp-1

        Chương trình nhằm giúp các em học sinh có nhận thức đúng đắn về hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ", củng cố niềm tin, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong đi lại, trách nhiệm của cá nhân trong nhận và hoàn thành các nhiệm vụ. Hoàn thiện nhân cách, phẩm chất đạo đức, khả năng tự lập, có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

34 bdbp-3

        Các em học sinh sẽ tham gia các hoạt động trải nghiệm tại đơn vị Đồn Biên phòng Cửa Đại như:Giới thiệu truyền thống Quân đội, truyền thống BĐBP và của đơn vị;Tìm hiểu kiến thức về quốc phòng - an ninh; thông tin về tình hình biên giới, biển đảo;Trải nghiệm thực tế với các hoạt động: Tham gia tuần tra, kiểm soát cùng chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Đại; Tham gia huấn luyện các nội dung cơ bản về điều lệnh, điều lệ, chế độ trong ngày, tuần, điều lệnh đội ngũ tay không...; Huấn luyện cách sắp xếp chăn màn, nội vụ vệ sinh, tác phong quân đội; Trải nghiệm TGSX, giới thiệu vườn cây thuốc nam và tác dụng của thuốc nam trong xử lý một số tình huống thường gặp; Tổ chức các hoạt động giao lưu VHVN-TDTT.

34 bp 4

        Kết thúc đợt trải nghiệm, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Cửa Đại tặng 04 giấy khen cho 04 em học sinh có thành tích xuất sắc trong chương trình trải nghiệm cùng chiến sĩ Biên phòng, để lại tình cảm đặc biệt giữa nhà trường và đơn vị góp phần xây dựng, duy trì tình đoàn kết, gắn bó máu thịt với nhân dân, cũng cố nền Quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Nguồn: Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh

 
 

Trang 1 trong tổng số 4

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 399
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 673917
Hiện có 22 khách Trực tuyến