Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện
Giáo dục tiêủ học

Hội thi Giao lưu tiếng Anh Tiểu học năm học 2017-2018

PDF.InEmail

Thứ tư, 11 Tháng 4 2018 10:04

        Nhằm tăng cường phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh; qua đó góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường tiểu học hiện nay. Ngày 07 tháng 4 năm 2018 Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2017 - 2018.

        Tại hội thi, mỗi đội tham gia 3 phần thi: phần thi "Khởi động": chào hỏi và trình bày một tiết mục với nội dung tự chọn; phần thi "Xem video và trả lời câu hỏi": xem 3 video bằng tiếng Anh và trả lời 10 câu hỏi; và phần thi "Đoán chủ đề theo tranh": nhìn tranh và đưa ra chủ đề thích hợp bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

        Hội thi giao lưu tiếng Anh là một sân chơi sinh động, hấp dẫn, bổ ích; nhiều đơn vị đã đầu tư luyện tập và dàn dựng khá công phu như các tiết mục khởi động của TH Võ Thị Sáu, TH Trần Quốc Toản, TH Lê Lợi ... Qua hội thi lần này, học sinh có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, giao tiếp tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau, hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và trên hết là hiệu quả "nghe, nói, đọc, viết" , những kỹ năng quan trọng trong việc đào tạo tiếng Anh trong giai đoạn mới tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

13 giao luu TA 1

Kết quả toàn đoàn:

- Trường TH Võ Thị Sáu đạt giải nhất

- Trường TH Lê Hoàn đạt giải nhì

- Trường TH Lê Lợi đạt giải ba

Một số hình ảnh hoạt động giao lưu

13 giao luu TA 2

13 giao luu TA 3

13 giao luu TA 4

13 giao luu TA 5

13 giao luu TA 6

 

Trần Quang Tịnh

 

Khai mạc Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2016-2017

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 21 Tháng 2 2017 10:31 Thứ ba, 21 Tháng 2 2017 09:39

        Sáng ngày 21/02/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh khai mạc Hội thi Viết chữ đẹp năm học 2016-2017. 

        Về tham dự Hội thi có 130 học sinh và 26 giáo viên ở 13 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

        Tại buổi khai mạc, ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phát biểu động viên tinh thần, chúc các em và thầy cô giáo tham gia dự thi bình tĩnh, tự tin để dành kết quả tốt cho bản thân, lớp và trường.

 Untitled

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phát biểu tại buổi khai mạc

         Thông qua Hội thi giúp cho các em học sinh rèn luyện viết đúng, viết đẹp, viết đảm bảo tốc độ, điều này không chỉ tạo điều kiện cho các em học tốt các môn học mà thông qua đó giáo dục tính kiên trì cẩn thận, tinh thần kỷ luật và óc thẩm mỹ. Ngoài ra viết chữ đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chữ Việt và thể hiện sự gìn giữ giá trị Văn hóa Việt.

        Hội thi được tổ chức tại trường TH Võ Thị Sáu huyện Phú Ninh từ ngày 21/02/2017 đến ngày 25/02/2017.

Văn Thịnh

 

 
 

Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên tại Liên đội trường TH Nguyễn Trãi

PDF.InEmail

Thứ hai, 30 Tháng 11 2015 10:41

        Ngày 28 tháng 11 năm 2015, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi tổ chức "Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên" năm học 2015-2016.

        Về dự ngày hội, có các đồng chí thường trực Hội đồng Đội huyện, chuyên viên phụ trách NGLL của Phòng GD&ĐT, Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể đội viên, nhi đồng trong trường đã về tham dự.

Dong dien1

Các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi đồng diễn trong ngày Hội

        Ngày hội công nhận Chuyên hiệu "Rèn luyện đội viên" là dịp để các em đội viên giao lưu, học hỏi, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

Đọc thêm...

 
 

Kết quả Hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm” cấp Tiểu học

PDF.InEmail

Thứ tư, 18 Tháng 11 2015 09:35

        Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 năm 2015 tại Nhà đa năng trường TH Võ Thị Sáu Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp Tiểu học, huyện phú ninh năm học 2015-2016. Hội thi với mục đích khuyến khích các thầy cô giáo thi đua, sáng tạo làm đồ dùng dạy học, tạo môi trường hoạt động giáo dục tích cực cho trẻ, đồng thời đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục Tiểu học. Đồng thời nhằm phát hiện những ý tưởng mới, việc làm mới, cải tiến các thiết bị đồ dùng dạy học và bổ sung thêm các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở các trường Tiểu học.

IMG 3374

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

        Hội thi "Đồ dùng dạy học tự làm" cấp Tiểu học năm học 2015-2016 có hai nội dung thi: "Trưng bày Đồ dùng dạy học tự làm" với 13 gian trưng bày và "Đồ dùng dạy học tự làm mang về dự thi" với 26 sản phẩm đã được các đơn vị chuẩn bị khá chu đáo từ việc tìm hiểu, nghiên cứu các trãi nghiệm trong quá trình giáo dục để đúc kết những điều kiện cần và đủ về đồ dùng phục vụ dạy học đến đầu tư, thiết kế thành sản phẩm dự thi.

        Qua ba ngày tổ chức hội thi, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2015 ban tổ chức đã tổng kết và trao thưởng cho các đơn vị; về nội dung đồ dùng dạy học mang về dự thi : sản phẩm "Vòng quay đa năng" của đơn vị TH Võ Thị Sáu, "Bộ tranh nổi" của đơn vị TH Nguyễn Trãi và bộ "Tư liệu dạy học môn Khoa học, Lịch sử, Địa lý khối 4, 5" đạt giải A tại hội thi. Các sản phẩm "Bánh xe nước" TH Lê Văn Tám, "Bộ tranh nổi" của đơn vị TH Võ Thị Sáu, "Sa bàn xã Tam Lãnh" TH Trần Quốc Toản và "Tư liệu giáo dục Ngoài giờ lên lớp" đạt giải B tại hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp Tiểu học

IMG 3301

IMG 3330

IMG 3371

IMG 3408

IMG 3427

IMG 3438

        Nội dung trưng bày đồ dùng dạy học tự làm, trường TH Nguyễn Huệ đạt giải Nhất, trường TH Võ Thị Sáu đạt giải Nhì và trường TH Nguyễn Trãi đạt giải ba. Các trường TH Thái Phiên, TH Lê Hoàn và TH Đinh Tiên Hoàng đạt giải Khuyến khích.

        Về giải toàn đoàn: trường TH Võ Thị Sáu đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn trường TH Lê Văn Tám đạt giải Nhì toàn đoàn và trường TH Nguyễn Trãi đạt giải Ba toàn đoàn.

Trần Quang Tịnh

 
 

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Về Phú Ninh

Văn bản mới

 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )
 • Quyết định 717/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Ninh ban hành Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (

  Quy_che_nang_luong_truoc_han_cua_huyen.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 315
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 428032
Hiện có 16 khách Trực tuyến