Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện
Tin tổng hợp

Công ty Hon da Head Cotimex phối hợp với Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức ngoại khóa An toàn giao thông

PDF.InEmail

Thứ năm, 24 Tháng 9 2020 14:46

        Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh về việc tăng cường triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến phước tạp của dịch bệnh Covid - 19;

19 1 ATGT

        Sáng ngày 21/9/2020Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp với Công Ty Honda Cotimex tổ chức buổi ngoại khoá "Tuyên truyền về An toàn giao cho học sinh" năm học 2020-2021 và trao quà cho học sinh khó khăn của nhà trường. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh được các tuyên truyền viên phổ biến các kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề an toàn giao thông hiện nay như: Nguyên nhân gây tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông, nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cách đeo mũ bảo hiểm đúng cách; cách lái xe an toàn; kỹ năng lái xe; các biển báo trong giao thông. Sau phần giới thiệu, được sự hướng dẫn của các tuyên truyền viên, các em học sinh được thực hành các kĩ năng như: Cách đeo mũ bảo hiểm đúng cách; kĩ năng lái xe an toàn.

19 2 ATGT

        Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa, nhà trường đã tổ chức phát động học sinh thực hiện tốt phong trào "Toàn dân thực hiện văn hóa giao thông", trọng tâm là thực hiện "Văn hóa giao thông trong trường học" và một số cuộc thi như: An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, Giao thông học đường, An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai...Qua các hoạt động tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông đã nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của thầy cô giáo và tập thể học sinh.

        Dịp này, Công ty Hon da Head Cotimex và Đoàn thanh niên xã Tam Dân đã tặng 25 xuất quà cho các em học sinh khó khăn trị giá 4 triệu đồng.

Hồ Văn Hiệp - THCS Nguyễn Văn Trỗi

 

Học sinh Phú Ninh náo nức ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021

PDF.InEmail

Thứ hai, 07 Tháng 9 2020 10:21

         Sáng ngày 5 tháng 9, cùng với học sinh cả nước, HS các cấp học từ MN đến THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nên lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ, chỉ có HS đầu cấp và một số em đại diện các lớp tham dự. Tuy vậy, không khí của ngày khai trường vẫn rộn ràng từ các ngã đường đến các trường, với sự náo nức của học sinh các lớp đầu cấp.

18 Khai giang

         Năm học 2020-2021, ngành GD-ĐT huyện song song thực hiện hai chương trình giáo dục phổ thông.Trong đó, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ lần đầu triển khai ở lớp 1. Năm học này với chủ đề xây dựng "Trường học hạnh phúc".

         Năm học 2020-2021, có 32 trường học với gần 12.500 học sinh. Để học sinh bước vào năm học mới an toàn, 100% trường học đã chuẩn bị các điều kiện phòng dịch.

         Lễ khai giảng năm học mới năm nay diễn ra ngắn gọn. Nhiều nhà trường đã tổ chức giãn cách học sinh để đảm bảo an toàn phòng dịch, không tổ chức diễu hành khi đón học sinh đầu cấp.

Nguyễn Toàn

 
 

Hội đồng Đội huyện phối hợp với Đoàn xã Tam Vinh tổ chức chương trình "Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập"

PDF.InEmail

Thứ ba, 02 Tháng 6 2020 16:12

        Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, phát huy phong trào "Thiếu nhi nói không với rác thải nhựa" do Hội đồng Đội huyện Phú Ninh phát động. Nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) và Ngày Môi trường thế giới (05/6), chiều ngày 01 tháng 6 năm 2020 tại trường TH Lê Văn Tám, Hội đồng Đội huyện Phú Ninh phối hợp với Đoàn xã Tam Vinh tổ chức chương trình "Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập". Ông Nguyễn Xuân Đức – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Nam, cùng đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo đã đến tham dự chương trình với các em thiếu nhi trường TH Lê Văn Tám.

12 1 doi rac thai

        Tại chương trình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được nhận những xuất quà từ ban tổ chức; các em được tìm hiểu ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi, kiến thức về tác hại của rác thải nhựa và cách phân loại rác tại nhà, cách xử lý rác thải hữu cơ thành phân bón; các em được tham gia thi làm đồ dùng học tập, mô hình trang trí, ... từ những chai nhựa, ống hút nhựa, vật liệu tái chế. Ngoài ra các em được đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập như thước, bút, tẩy, chai đựng nước, ... Qua phong trào này, không chỉ giúp các em nâng cao ý thức và có những hành động tích cực tới môi trường xung quanh, mà còn giúp các em được trải nghiệm và đóng góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

12 2 doi rac thai

        Dịp này, Hội đồng Đội huyện Phú Ninh triển khai xây dựng khu vui chơi thân thiện bằng vật liệu tái chế tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám. Ra mắt mô hình "Ngôi nhà phân loại rác thân thiện"./.

12 3 doi rac thai

Trần Quang Tịnh

 
 

Tổng kết Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI, năm học 2019-2020

PDF.InEmail

Thứ tư, 27 Tháng 5 2020 15:15

        Nhằm tổng kết, đánh giá những thành tích mà các đoàn vận động viên đã đạt được và kịp thời khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc tại Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2019-2020, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2020 tại Nhà đa năng trường TH Nguyễn Duy Hiệu, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh long trọng tổ chức tổng kết và trao thưởng Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2019-2020.

11 Tong ket giai TTHS

        Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2019-2020 đã thành công và trong suốt quá trình diễn ra giải, mặc dầu thời tiết khá nắng nóng ở các ngày thi đấu, nhưng với tinh thần nhanh hơn, cao hơn và xa hơn, các vận động viên đã vượt qua khó khăn để thi đấu và đạt được kết quả đáng khích lệ. Ban tổ chức cuộc thi đã trao thưởng cho 76 giải cá nhân và 52 tập thể đoạt giải toàn đoàn môn tại giải lần này.

        Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2019-2020 là một giải đấu lớn, thi đấu với 67 nội dung, ở 8 bộ môn: Thể dục nhịp điệu, Võ cổ truyền, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ vua, Đá cầu và Kéo co. Nhiều vận động viên tiêu biểu tại giải lần này, đó là: Nguyễn Thanh Hiền (THCS Chu Văn An), Phạm thị Hồng Xinh (THCS Lương Thế Vinh), Phạm Nguyễn Mai Khánh (TH Nguyễn Trãi), Nguyễn Anh Quyên (TH Tần Quốc Toản), ... Các đơn vị TH Trần Quốc Toản, TH Nguyễn Trãi, THCS Lương Thế Vinh, THCS Nguyễ Văn Trỗi, ... là những đơn vị đạt thành xuất sắc tại Giải Thể thao học sinh huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2019-2020

Trần Quang Tịnh

 
 

Công ty Á Châu phối hợp với Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao TP Hồ Chí Minh tặng học bổng và mũ bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn huyện

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 26 Tháng 5 2020 15:42 Thứ ba, 26 Tháng 5 2020 15:39

        Sáng ngày 26/5/2020, tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Công ty Á Châu phối hợp với Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tặng học bổng và mũ bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn huyện Phú Ninh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em có thêm động lực đến trường đồng thời nâng cao nhận thức cho các em trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông trong học sinh.

10 1 Trao hoc bong

        Đến dự buổi trao học bổng và mũ bảo hiểm, với sự hiện diện của ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, ông Mai Văn Thuận – Tổng Giám đốc Công ty Á Châu – TP Hồ Chí Minh, ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam, ông Bùi Nguyên Bảo - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh, ông Huỳnh Tấn Hải – Phó Chánh văn phòng UBND huyện Phú Ninh.

10 2 Trao hoc bong

        Công ty Á Châu phối hợp với Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 20 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (mỗi xuất 500.000 đồng và 01 mũ bảo hiểm) và trao 1000 mũ bảo hiểm cho học sinh cấp THCS của huyện Phú Ninh, ngoài ra đoàn còn trao tặng cho trường THCS Nguyễn Văn Trỗi 03 máy quạt làm mát.

Trần Quang Tịnh

 
 

Trang 1 trong tổng số 38

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lãng đãng chiều Phú Ninh

Văn bản mới

 • Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GDDT Ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi (

  http://pladollmo.com/4fO

  )
 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 368
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 567421
Hiện có 13 khách Trực tuyến