Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện
Tin tổng hợp

Hội nghị tập huấn công tác Đội và giao lưu câu lạc bộ Tổng phụ trách

PDF.InEmail

Thứ hai, 28 Tháng 11 2022 08:38

Nhằm bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội và Liên đội trưởng các trường TH, THCS trong việc tổ chức thực hiện và thiết kế các hoạt động, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kịch bản chương trình tổ chức hoạt động tại Liên đội; trang bị những kiến thức cơ bản về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Nghi thức Đội, các bài múa hát tập thể... Bên cạnh đó giúp Câu lạc bộ Tổng phụ trách có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để làm tốt hơn trong thời gian đến. Trong hai ngày 24-25 tháng 11 năm 2022 tại Nhà đa năng trường TH Nguyễn Văn Trỗi (Tam Kỳ), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đội và giao lưu CLB Tổng phụ trách.

26 1 Tap huan Doi

Với gần 100 giáo viên Tổng phụ trách và Liên đội trưởng của thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh tham gia lớp tập huấn, trong chương trình hai ngày tập huấn được báo cáo viên của Trung tâm thanh thiếu niên Trung ương truyền đạt với các nội dung: Phương pháp đoàn kết tập hợp đội viên thiếu niên nhi đồng; Phương pháp thiết kế tổ chức các hoạt động tập thể và sinh hoạt Đội; Nghi thức Đội; Trống Đội; Cách thức thành lập và hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm và múa hát tập thể. Bên cạnh đó trong chương trình Hội nghị tập huấn, CLB Tổng phụ trách của hai đơn vị đã tổ chức diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Đội, công tác xã hội và giao lưu bóng đá. Hội nghị tập huấn lần này cũng chính là dịp gắn kết trong hoạt động phong trào thiếu nhi của hai đơn vị gtrong thời gian đến./.

26 2 Tap huan Doi

Tịnh Quang

 

Giáo dục Phú Ninh - Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

PDF.InEmail

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2022 16:04

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh, Ủy ban nhân dân huyện Phú Ninh tổ chức buổi Gặp mặt kỹ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), về dự với buổi gặp mặt có ông Thái Viết Tường – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, các đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý tại các trường trên địa bàn huyện và đặc biệt có gần 100 cá nhân đại diện cho thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác dạy học của các trường MG, TH, THCS trên địa bàn huyện.

24 1 Ki niem 20.11

Đọc thêm...

 
 

Hội thi dân vũ "Tự hào Nhà giáo Việt Nam"

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 15 Tháng 11 2022 15:57 Thứ ba, 15 Tháng 11 2022 15:53

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người giáo viên trong thời đại mới phát triển toàn diện cả về đạo đức, nhân cách, trí tuệ, thể chất và năng lực; có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm trồng người. Và đây cũng là dịp để nhà giáo gặp mặt, giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị.

23 1 Dan vu

Đọc thêm...

 
 

Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

PDF.InEmail

Thứ ba, 04 Tháng 10 2022 15:36

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022 tại trường THCS Phan Châu Trinh và các trường TH, THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh đồng loạt tổ chức lễ phát động hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022".

22 1 Tuan le hoc tap

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 được diễn ra từ ngày 01đến ngày 10 tháng 10 năm 2022, với chủ đề "Thúc đầy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19".
Tại buổi lễ phát động các trường trên địa bàn huyện đã nhấn mạnh một số nội dung về tầm quan trọng của học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện;... trong đó lồng ghép, giới thiệu các nội dung học tập, các bài học và học liệu phù hợp với từng nhóm đối tượng người học thông qua các phần mềm trực tuyến (Zoom, Google Meet, K12Online, Microsoft Teams, VNPT-eleaning); khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc... góp phần xây dựng cộng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng.

22 2 Tuan le hoc tap

Hòa chung với hoạt động hưởng ứng ở các đơn vị, tại trường THCS Phan Châu Trinh, đơn vị được chọn tổ chức lễ phát động cấp huyện, với sự tham dự của đại biểu lãnh đạo Phòng GDĐT, Đảng ủy, UBND và các hội, đoàn thể của xã Tam Phước; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Tại buổi lễ, nhà trường đã phát động phong trào thi đua Quyên góp sách, vở, dụng cụ học tập giúp bạn vùng cao Nam Giang; Giới thiệu và trưng bày sách; phát động phong trào xây dựng cảnh quan sư phạm trường lớp sáng, xanh, sạch, đẹp,... Kết thúc Tuần lễ, nhà trường sẽ khen thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022./.

Tịnh Quang

 
 

Hội rằm trung thu huyện Phú Ninh

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 15:06 Thứ hai, 12 Tháng 9 2022 15:04

Ngày 09 tháng 9 năm 2022 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Phú Ninh, Ban tổ chức Hội rằm Trung thu huyện Phú Ninh năm 2022 đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho thiếu nhi huyện nhà như: Hội thi văn nghệ với chủ đề "Vầng trăng cho em" và Hội thi múa Lân, Sư, Rồng.

21 1 Hoi ram trung thu

Với niềm vui của tuổi thơ chào mừng một mùa Trung thu 2022, chào mừng năm học mới 2022-2023, những nhịp trống tùng tùng hòa cùng những chú Lân, Sư tử, Rồng, những Ngộ Không, ông Địa ngộ nghĩnh trong ngày hội. Những chiếc lồng đèn ông Sao, Bánh ú, Kéo quân, chú Thỏ ngọc ... đã tô vẽ thêm nét đẹp của tuổi thơ huyện nhà và giáo dục cho các em về truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. Đến với Hội thi văn nghệ với chủ đề "Vầng trăng cho em", các tiết mục hát múa tối thiểu với 15 diễn viên nhí được các em thể hiện trong đêm rằm. Các tiết mục hát múa ngợi ca vẽ đẹp của Tết Trung thu, của niềm vui tuổi thơ, vẽ đẹp quê hương đất nước... đã được các đơn vị dày công tập luyện và nụ cười của trẻ thơ tươi như ánh trăng rằm trong đêm hội.

21 2 Hoi ram trung thu

Kết quả các nội dung Hội rằm Trung thu:

* Hội thi múa Lân – Sư – Rồng:
Giải Nhất: Đơn vị xã Tam Dân
Giải Nhì: Đơn vị xã Tam Thái và thị trấn Phú Thịnh
Giải Ba: Đơn vị Tam Lộc và xã Tam Đại
Giải Khuyến khích: Đơn vị xã Tam Lãnh, Tam Thành, Tam An và Tam Phước.
* Văn nghệ "Vầng trăng cho em":
Giải Nhất: Đơn vị xã Tam Đàn
Giải Nhì: Đơn vị xã Tam Dân và thị trấn Phú Thịnh
Giải Ba: Đơn vị Tam Thái, xã Tam Phước và Tam An.
Giải Khuyến khích: Đơn vị xã Tam Đại và Tam Lãnh.

Quang Tịnh

 
 

Trang 1 trong tổng số 49

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Văn bản mới

 • Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GDDT Ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi (

  http://pladollmo.com/4fO

  )
 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 463
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 903215
Hiện có 23 khách Trực tuyến