Tuyên truyền phòng chống đuối nước và trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh

PDF.InEmail

Ngày 22/4/2024, trường TH Nguyễn Duy Hiệu tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho hơn 500 học sinh của nhà trường. Và cũng trong dịp này Trung tâm Anh Ngữ RES tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh của các trường TH Nguyễn Duy Hiệu, TH Võ Thị Sáu và TH Thái Phiên.

8 1 Duoi nuoc

Ở Việt Nam, tai nạn thương tích và đuối nước cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ em, hơn nữa chúng ta đang chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ hè của học sinh, nên nhiệm vụ giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh nói chung, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước nói riêng là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng trong các nhà trường. Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024 tại trường TH Nguyễn Duy Hiệu, nhà trường đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho hơn 500 học sinh của nhà trường.

8 2 Duoi nuoc

Qua buổi ngoại khóa, các em đã được biết về nguyên nhân gây nên đuối nước, mức độ nguy hiểm khi bị đuối nước; các em được trang bị kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, giúp các em có kỹ năng biết tự bảo vệ mình, bảo vệ người thân và bạn bè; biết được kỹ năng để phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho chính mình. Qua đó xây dựng môi trường sống an toàn, từng bước kiểm soát tình hình tai nạn, thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong nhà trường và trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước, Trung tâm Anh Ngữ RES tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 90 áo phao cứu sinh cho học sinh tại các trường TH Nguyễn Duy Hiệu, TH Võ Thị Sáu và TH Thái Phiên (mỗi trường 30 áo)./.

Trần Quang Tịnh

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1258782
Hiện có 32 khách Trực tuyến