Ngày 23/4/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh tổ Sinh hoạt Chuyên đề "Tổ chức hoạt động Giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa"

Thực hiện Công văn số 2837/SGDĐT-GDMNTH ngày 17 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam về việc tham dự sinh hoạt chuyên đề "Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở giáo dục mầm non". Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ sinh hoạt Chuyên đề "Tổ chức hoạt động Giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa" theo Kế hoạch số 290/KH-GDĐT ngày 12 tháng 4 năm 2024.

7 1 SH CM Mam non

Buổi sinh hoạt diễn ra trong 1 ngày, ngày 23/4/2024 tại trường mẫu giáo Hướng Dương với gần 60 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non cốt cán – là thành viên Ban Hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cấp huyện và giáo viên cốt cán của 11 trường mẫu giáo tham dự với 02 nội dung: Dự giờ một hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa và tham gia giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động trải nghiệm trong Chuyên đề giáo dục âm nhạc theo tiếp cận đa văn hóa.

7 2 SH CM Mam non

Buổi sinh hoạt Chuyên đề đã tạo cơ hội cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trong huyện được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện Chuyên đề giáo dục âm nhạc theo tiếp cận đa văn hóa và công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non hiệu quả.

7 3 SH CM Mam non

Trang Nguyễn