Giáo dục Phú Ninh tổ chức Giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non" năm học 2023-2024

PDF.InEmail

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-GDĐT, ngày 22/01/2024 của Phòng GDĐT Phú Ninh về tổ chức "Giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non" năm học 2023-2024. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ trải nghiệm, hứng thú với tiếng Anh, trẻ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh đơn giản, từ đó hình thành sự mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh. "Giao lưu tiếng Anh cho trẻ mầm non" diễn ra 1 ngày tại Nhà văn hóa huyện Phú Ninh với 3 nội dung: Đồng diễn, Rung chuông vàng và Cùng bé tranh tài.

4 1 giao luu TA MN

Mở đầu chương trình của buổi giao lưu là nội dung "Đồng diễn" với các tiết mục vui nhộn, sôi động, phong cách biểu diễn tự tin của trẻ trên nền nhạc bằng tiếng Anh tạo không khí phấn khởi để trẻ bước vào các nội dung tiếp theo.

4 2 giao luu TA MN

Sau phần "Đồng diễn" là nội dung Rung chuông vàng có 22 trẻ, mỗi trường có 02 đại diện trẻ tham gia. Trẻ đã thể hiện kiến thức của mình thông qua 20 câu hỏi kiến thức tiếng Anh mà trẻ đã làm quen ở trường về các chủ đề: số trong phạm vi 10, màu sắc, đồ dùng học tập, con vật, một số loại quả, các bộ phận trên cơ thể, ..

4 4 giao luu TA MN

Đến với nội dung chơi "Cùng bé tranh tài", các trẻ rất hào hứng khi được tham gia hòa mình cùng 11 đội từng trẻ tham gia chơi đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, vui vẻ, thỏa mái, sự hợp tác, nhanh nhẹn, khéo léo và tinh thần đồng đội.

4 3 giao luu TA MN

Xen kẽ giữa các nội dung có phần giao lưu dành cho các kháng giả. Các kháng giả nhí cũng rất nhanh nhẹn, trả lời xuất sắc các câu hỏi và dành những phần quà từ ban tổ chức.
Qua buổi giao lưu không những trẻ được vui chơi mà còn được bổ sung thêm những kiến thức Tiếng Anh cho bản thân, tạo tiền đề để cho trẻ học tiếng Anh ở những bậc học phổ thông, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Kết quả toàn đoàn, Trường mẫu giáo Anh Thơ đoạt giải Nhất, trường mẫu giáo Hướng Dương đoạt giải Nhì và trường mẫu giáo Bình Minh đoạt giả Ba

Trang Nguyễn

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Về Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1258700
Hiện có 39 khách Trực tuyến