Chương trình "Khăn hồng tình nguyện - Về với bạn vùng cao" lần thứ VIII, năm 2024

PDF.InEmail

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, nhằm phát huy phong trào "Vòng tay bè bạn" và chương trình "Vì đàn em thân yêu" do Hội đồng đội huyện phát động. Trong hai ngày 26 và 27 tháng 01 năm 2024, Phòng Giáo dục-Đào tạo và Huyện đoàn huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện – Về với bạn vùng cao" lần thứ VIII, năm 2024 tại trường Mẫu giáo Tak Ta – Mang Liệt – thôn 3, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

2 1 Khan hong

Trong chương trình Đoàn công tác đã trao 44 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường Mẫu giáo và Tiểu học tại thôn 3 xã Trà Nam (mỗi xuất gồm 2 ram vở, mềm, bánh kẹo, bút màu,... và 700.000 đồng tiền mặt). Số quà này vận động từ 31 trường học trên địa bàn huyện và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Đoàn tình nguyện đã trao 17 xuất quà cho bà con tại thôn 3 xã Trà Nam (mỗi xuất 02 thùng mì tôm, các nhu yếu phẩm và 500.000 đồng), hỗ trợ bắt 15 bộ đèn điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời (trị giá 15 triệu đồng) tại trường mẫu giáo, nhà sinh hoạt thôn và đường thôn; ...

2 2 Khan hong


Tại chuyến tình nguyện này, đoàn đã tổ chức "Bữa cơm ấm áp vùng cao" cho 44 em học sinh của trường Mẫu giáo và Tiểu học trên địa bàn. Ngoài ra đoàn còn gửi tặng một số áo ấm, nhu yếu phẩm, .... cho học sinh tại đây (tổng trị giá của chương trình hơn 80 triệu đồng). Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp cho đội ngũ những người quản lý, người giáo viên mang khăn quàng đỏ huyện Phú Ninh chung tay cùng cộng đồng và luôn hướng về vùng núi cao để sẻ chia, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thêm đầm ấm hơn./.

2 3 Khan hong

Trần Quang Tịnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lời Ru Xanh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1282781
Hiện có 6 khách Trực tuyến