Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí Phú Ninh PHU NINH'S GOT TALENT lần thứ II, năm 2023

PDF.InEmail

Nhằm phát huy vai trò, chức năng của tổ chức Đoàn, Đội trong việc tổ chức các sân chơi, phát hiện, bồi dưỡng tài năng cho thiếu nhi trên địa bàn huyện; tạo điều kiện tốt nhất, khuyến khích các thiếu nhi tham gia cuộc thi và đây là cơ hội để các em thể hiện tài năng, năng khiếu, kỹ năng của bản thân. Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí Phú Ninh – PHU NINH'S GOT TALENT lần thứ II, năm 2023"

25 2 Tai nang  nhi

Với chủ đề: "Thiếu nhi Phú Ninh – Tự tin tỏa sáng ước mơ" dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 hiện đang học tập tại các trường THCS trên địa bàn huyện, sân chơi này để các em thể hiện về tài năng: ca hát, nhảy, múa, MC, kể chuyện, thuyết trình, ... về các chủ đề liên quan đến thiếu nhi. Cuộc thi được tài trợ bởi Công ty TNHH Đào tạo Giáo dục, Công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo, Công ty TNHH Giáo dục và Du lịch ABO, Học viện giáo dục tư duy và đào tạo kỹ năng Senda Academy (tổng trị giá giải thưởng hơn 20 triệu đồng).

25 4 Tai nang  nhi

Cuộc thi đã diễn ra vòng sơ tuyển từ ngày 01/11 đến 05/11 và vòng chung kết được diễn ra trong ngày 19 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Phú Ninh. Có 12 thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo và bước vào vòng chung kết một cách tự tin tỏa sáng để thể hiện tài năng của mình. Với sự đầu tư, luyện tập khá công phu, các em đã mang đến những tiết mục nhảy dân gian- hiện đại, ca hát, hùng biện, thuyết trình, ... với các chủ đề khác nhau, nhiều em đã có nhiều sáng tạo, nhạy bén trong phần thể hiện tài năng và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

25 1 Tai nang  nhi

Qua một ngày diễn ra vòng chung kết với tiết mục "Thiếu nhi Phú Ninh – với ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam" bằng tài năng thuyết trình song ngữ Anh-Việt, kết hợp với múa, hát đầy truyền cảm và tự tin, em Trần Thiên Thùy Anh (lớp 7/1 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) đã xuất sắc đạt quán quân của cuộc thi; hai em Nguyễn Hà Phương Hân (8/1 trường THCS Phan Tây Hồ) và em Đinh Thị Thu Thảo (lớp 6/1 trường THCS Lương Thế Vinh) đạt Á quân. Ngoài ra Ban tổ chức Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí Phú Ninh – PHU NINH'S GOT TALENT lần thứ II, năm 2023" đã trao 03 giải ba, 06 giải khuyến khích và các giải phụ cho thí sinh để lại ấn tượng nhất, thí sinh được tương tác nhiều nhất và thí sinh triển vọng nhất./.

25 3 Tai nang  nhi

Trần Quang Tịnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1258703
Hiện có 38 khách Trực tuyến