Hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2023

PDF.InEmail

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban ATGT tỉnh Quảng Nam về việc triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông". Trong ngày 13 tháng 11 năm 2023 tại các trường TH, THS trên địa bàn huyện Phú Ninh đồng loạt tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Quảng Nam năm 2023.

24 1 Tuong niem

Nằm trong chuỗi sự kiện này, Phòng GDĐT huyện Phú Ninh đã chỉ đạo các trường TH, THCS tổ chức các hoạt động hưởng ứng từ 05/11/2023 đến 19/11/2023 với các hoạt động, như: Trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 13/11/2023, các đơn vị dành một phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; đầu giờ và giờ tan học trong một tuần lễ hưởng ứng các đơn vị tổ chức các hoạt động tuyên truyền phù hợp với đặc điểm tình hình tại đơn vị, như thi vẽ tranh ATGT, tuyên truyền pháp luật về ATGT, trao mũ bảo hiểm, ... và phát thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của nhà trường.

24 2 Tuong niem

Hòa chung với hoạt động hưởng ứng và chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023 - 2024 với chủ đề "Trao tặng mũ bảo hiểm - Giữ trọn ước mơ" của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ GD-ĐT và Công ty HonDa Việt Nam, trong ngày này 1.288 chiếc mũ bảo hiểm được trao tận tay các em học sinh. Những chiếc mũ bảo hiểm không chỉ bảo vệ các em học sinh mà còn là người bạn thân thiết, nhắc nhở về sự an toàn để các em "Giữ trọn ước mơ"! trong suốt chặng đường phía trước./.

24 3 Tuong niem

Trần Quang Tịnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lãng đãng chiều Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 549
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1219544
Hiện có 11 khách Trực tuyến