Phú Ninh đạt giải cao tại Hội thi "Hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh THCS tỉnh Quảng Nam năm học 2023- 2024

PDF.InEmail

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2023 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi "Hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh THCS tỉnh Quảng Nam năm học 2023- 2024.

22 1 Hung bien Tỉnh

Tham gia hội thi lần này có 18 đơn vị tham gia dự thi với các nội dung xoay quanh chủ đề về đạo đức và pháp luật bằng những câu chuyện về tình huống đạo đức, tình huống pháp luật gắn với các mối quan hệ của bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội trong việc thực hiện các chuẩn mực đạo đức và pháp luật của người công dân. Thông qua những câu chuyện tình huống về đạo đức và pháp luật, liên hệ với thực tiễn để khơi dậy các giá trị tốt đẹp, ý thức chấp hành pháp luật cũng như bồi dưỡng "giá trị sống", rèn luyện 'kỹ năng sống" cho học sinh. Góp phần xây dựng những hình mẫu học sinh thế hệ mới không chỉ thông minh, sáng tạo mà còn năng động, tự tin, bản lĩnh và sống tích cực.

22 2 Hung bien Tỉnh

Đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Ninh tham gia Hội thi "Hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật" tỉnh Quảng Nam với đề tài "Bạo lực học đường thời 4.0". Với sự đầu tư, dàn dựng khá công phu về nội dung bài viết, chất giọng hùng biện và chất lượng tiểu phẩm, hai em Trương Nguyễn Hoàng Châu và Trần Thiên Thùy Anh đạt giải nhì trong phần thi hùng biện và đơn vị Phú Ninh đã đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thi (xếp sau đơn vị Hội An)./.

Trần Quang Tịnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lãng đãng chiều Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 549
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1219531
Hiện có 15 khách Trực tuyến