Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2022-2023

Nhằm kịp thời tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, HS có thành tích xuất sắc và biểu dương, tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong năm học 2022-2023. Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2023, tại nhà văn hóa huyện Phú Ninh, UBND huyện Phú Ninh tổ chức buổi tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2022-2023, về dự với lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh, đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đại biểu các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện và đặc biệt có 105 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023.

12 3 Khen thuong HSG

Năm học 2022-2023 ngành Giáo dục huyện tiếp tục nhận được quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự đầu tư rất mạnh của các cấp lãnh đạo đối với giáo dục huyện nhà; sự phối hợp tốt của các ngành, đoàn thể; sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo; không quản ngại khó khăn; tích cực nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới trong dạy học. Nên giáo dục huyện nhà đã đạt được những kết quả đáng tự hào: chất lượng đại trà được được nâng cao; công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giữ vững. Hoàn thành công tác PCGDMN trẻ 5 tuổi, PCGD TH-XMC đạt mức độ 3, đạt PCGD THCS đạt mức 3. Tham gia các cuộc thi, kỳ thi cấp tỉnh đạt kết quả cao. Tiêu biểu như: Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh đạt đạt 29 giải (Nhất 02giải, Nhì 07 giải, Ba 11 giải, khuyến khích 09 giải) và xếp vị thứ giải nhất đồng đội bộ môn Toán; tham gia cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp THCS đạt giải khuyến khích; tham gia Triển lãm sản phẩm dạy học STEM cấp tỉnh đạt 4 giải (01 giải ba, 03 giải Khuyến khích); Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh Quảng Nam đạt 1 giải Nhất, 2 giải Ba cá nhân và đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXV- năm 2023.

12 2 Khen thuong HSG

Đối với các trường THPT: Kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh, kết quả có 24 giải (THPT Trần Văn Dư: 11 giải, trong đó: 01 giải Nhì, 03 giải Ba, 07 giải KK; THPT Nguyễn Dục: 05 giải, trong đó: 02 giải Nhì, 01 giải ba, 02 giải KK; THPT Võ Nguyên Giáp: 08 giải, trong đó: 01 giải Nhì, 2 giải Ba và 05 giải KK).

12 4 Khen thuong HSG

Những bông hoa tiêu biểu trong phong trào học sinh giỏi năm học 2022-2023, như: em Nguyễn Trí Hiền, Nguyễn Trí Hậu (trường THCS Lương Thế Vinh) đạt giải Nhất môn toán kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh; em Võ Thanh Bình (lớp 9/3 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) đạt giải giải Nhất tin học trẻ cấp tỉnh; Em Trương Vũ Gia (THCS Nguyễn Văn Trỗi) đạt giải Nhì môn Toán, em Phạm Hải Trường (Phan Châu Trinh) đat giải nhì môn Vật lí, em Bùi Thị Thảo Nhi (THCS Tam Lộc) đạt giải nhì môn Hóa học, em Nguyễn Thị̣ Như Ngọc (THCS Nguyễn Hiền) đạt giải nhì môn Hóa học, em Phạm Công Sự (Lương Thế Vinh) đạt giải nhì môn Hóa học, em Nguyễn Cao Quốc (THCS Nguyễn Hiền) đạt giải nhì môn Tiếng Anh, em Đỗ Quốc Đạt (THCS Phan Tây Hồ) đạt giải nhì môn Địa lý; Em Ung Nguyễn Tuấn Vũ (THPT Võ Nguyên Giáp) và em Trần Thị kiều Ly (THPT Nguyễn Dục) đạt giải Nhì môn Toán cấp tỉnh, em Võ Thị Thu Phương (THPT Trần Văn Dư) đạt giải nhì môn tiếng Anh cấp tỉnh; em Bùi Quốc Hậu (THPTVõ Nguyên Giáp) đạt giải ba môn Hóa cấp tỉnh, em Ngô Thị Xuân Mai (THPT Võ Nguyên Giáp) đạt giải ba môn Địa lý cấp tỉnh, em Võ Thị Kim Yến và Nguyễn Thị Thu Sang (THPT Trần Văn Dư) đạt giải ba môn Sinh học cấp tỉnh, em Trần Thị Kiều Hòa (THPT Trần Văn Dư) đạt giải ba môn Sinh học cấp tỉnh.

12 1 Khen thuong HSG

Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể đạt giải cao, 105 học sinh giỏi đại diện cho hơn 10 nghìn học sinh của huyện và 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học khá, giỏi và 11 em học sinh xuất sắc nhất trường khối tiểu học trong năm học./.

Tịnh Quang