Hội thi "Bé vui khỏe" cấp học mầm non năm học 2022-2023

PDF.InEmail

Nhằm đánh giá công tác nuôi dạy trẻ ở các trường mẫu giáo trên địa bàn huyện trong môi trường khoa học theo chương trình giáo dục mầm non, đồng thời tuyên truyền đến cộng đồng và các bậc phụ huynh về việc nuôi dạy con theo phương pháp khoa học giúp trẻ phát triển tốt về thể lực, về ngôn ngữ và tư duy. Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2023 tại trường MG Ánh Dương, Phòng GDĐT huyện Phú Ninh tổ chức Hội thi "Bé vui khỏe"cấp học mầm non năm học 2022-2023.

9 1 Be vui khoe

Hội thi "Bé vui khỏe" cấp học mầm non năm học 2022-2023 có 11 trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện tham gia với ba phần dự thi, đó là: Phần thi Đồng diễn; phần thi "trò chơi vận động tinh" và phần thi "trò chơi vận động cơ bản".

Tại hội thi lần này, tất cả các trường trên địa bàn huyện đã có nhiều nổ lực, đầu tư tập luyện, dàn dựng chương trình. Nhiều tiết mục đồng diễn với sự hồn nhiên, trong sáng của trẻ mầm non các em đã mang về hội thi bao sắc màu tuổi thơ. Trò chơi vận động tinh với chủ đề về "hoa, quả, con vật", bằng các hạt ngũ cốc - trẻ chọn và đính vào tranh thô sẵn có và các bé đã tạo ra những bức tranh thật ngộ ngĩnh dưới góc nhìn của trẻ thơ. Trong phần thi vận động cơ bản, với sự nhanh nhẹn, khéo léo trẻ chồng cốc bằng dây su và chuyền bóng bằng gậy để về đích; các trò chơi vận động đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng người xem.

9 2 Be vui khoe

Hội thi đã thành công tốt đẹp, với kết quả về phần thi đồng diễn: trường MG Hoa Mai và MG Anh Thơ đạt giải nhất, MG Ánh Dương và MG Tuổi Thơ đạt giải nhì, các trường MG Anh Đào, Ánh Hồng, Bình Minh đạt giải ba. Phần thi vận động cơ bản: trường MG Bình Minh đạt giải nhất; MG Ánh Hồng, Hoa Sen và Hoa Mai đạt giải Nhì; MG Họa Mi và Hướng Dương đạt giải ba. Phần thi vận động tinh: Trường MG Anh Đào đạt giải nhất; MG Bình Minh và Hoa Mai đạt giải nhì; MG Tuổi Thơ và Hướng Dương đạt giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích phần thi đồng diễn cho các đơn vị.

Về giải toàn đoàn: trường MG Bình Minh đã xuất sắc đoạt giải nhất toàn đoàn, trường MG Hoa Mai đạt giải nhì toàn đoàn và MG Anh Đào đạt giải ba toàn đoàn.

Tịnh Quang


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lời Ru Xanh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 549
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1219539
Hiện có 9 khách Trực tuyến