Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Phú Ninh tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và bế giảng năm học 2019-2020

PDF.InEmail

        Sáng ngày 14/7/2020, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Phú Ninh tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và Bế giảng năm học 2019-2020.

        Đến dự có ông Lê Văn Ninh-Phó chủ tịch UBND huyện, các Đồng chí trong hội đồng thi đua khen thưởng huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo địa phương xã Tam Dân, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo qua các nhiệm kỳ, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh ...

17 Don Huan 3 NVT

        Từ năm học 2009-2010 đến nay trường THCS Nguyễn Văn Trỗi luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; nhiều năm liền dẫn đầu thi đua khối THCS toàn huyện; 2 lần được UBND tỉnh tặng cờ Đơn vị xuất sắc dẫn đầu thi đua khối THCS toàn tỉnh. Về khen thưởng, 2 năm liền trường được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2014; Bằng khen của Bộ GD-ĐT năm 2018 và nhiều giấy khen của Sở GDĐT và UBND huyện. Đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3. Công đoàn nhà trường 10 năm liên tục được công nhận danh hiệu Công đoàn Xuất sắc và 2 năm được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen. Chi bộ Đảng nhà trường nhiều năm được công nhận Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và được Huyện ủy Phú Ninh khen thưởng.

        Với những thành tích trên, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba với thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đây là niềm vinh dự cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phú Ninh trong những ngày cả nước thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

        Dịp này, nhiều tổ chức, địa phương, đơn vị và cá nhân đã gởi những lẵng hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo, những người đã dày công chăm lo cho thế hệ trẻ địa phương vững bước thành công trên bước đường chinh phục tri thức, xây dựng đất nước./.

Nguyễn Toàn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Về Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 524
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1163846
Hiện có 21 khách Trực tuyến