Tổng kết bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI, năm học 2018-2019

Nhằm tổng kết, đánh giá những thành tích mà các đoàn vận động viên đã đạt được và kịp thời khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019, sáng ngày 27 tháng 2 năm 2019 tại Nhà văn hóa huyện Phú Ninh, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm VHTT-Truyền thanh truyền hình huyện Phú Ninh long trọng tổ chức lễ tổng kết, bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019.

4 TK HKPD

Chúng ta có thể nói rằng Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019 đã thành công và trong suốt quá trình diễn ra HKPĐ mặc dầu thời tiết khá nắng nóng ở các ngày thi đấu, nhưng với tinh thần nhanh hơn, cao hơn và xa hơn, các vận động viên đã vượt qua khó khăn để thi đấu và đạt được kết quả đáng khích lệ.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019 là một giải đấu lớn, thi đấu với 64 nội dung, ở 5 bộ môn: Bơi lội nam nữ TH – THCS; Điền kinh TH –THCS; Thể dục nhịp điệu THCS; Võ cổ truyền TH, THCS và Bóng rổ; thời gian của giải diễn ra trong hơn nữa tháng, số vận động viên với hơn 600 VĐV; môn điền kinh với 28 gần 300 vận động viên, môn Bơi: 32 nội dung thi đấu với 250 VĐV ...

41 TK HKPD

42 TK HKPD

* Kết quả toàn đoàn HKPĐ huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019:

* Đối với khối Tiểu học
- Nhất toàn đoàn: Trường THCS Lê Hoàn
- Nhì toàn đoàn: Trường TH Trần Quốc Toản
- Ba toàn đoàn: Trường TH Võ Thị Sáu
* Đối với khối THCS
- Nhất toàn đoàn: Trường THCS Phan Tây Hồ
- Nhì toàn đoàn: Trường THCS Nguyễn Hiền
- Ba toàn đoàn: Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.