Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI, năm học 2018-2019

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2019 tại Nhà văn hóa huyện Phú Ninh, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm VHTT-Truyền thanh truyền hình huyện Phú Ninh long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI năm học 2018-2019. Đến dự Lễ khai mạc, về phía Sở GD&ĐT Quảng Nam có ông Nguyễn Tấn Triều – đại diện cho Sở GD&ĐT; về phía lãnh đạo huyện Phú Ninh có ông Lê Văn Ninh – Phó chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Nhàng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS, trên địa bàn huyện cùng 23 đoàn vận động viên của các trường TH và THCS trong toàn huyện với trên 500 vận động viên, huấn luyện viên và học sinh về tham dự lễ khai mạc.

2 Phu dong

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi thể thao của tuổi thơ học đường, Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần này có 5 môn thi đấu, gồm Aerobic, Võ cổ truyền, Bóng rổ, Điền kinh và Bơi lội.

21 Phu dong

Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ VI, năm học 2018-2019 thực sự là ngày hội thể thao của học sinh TH và THCS trong toàn huyện. Các hoạt động thi đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Qua HKPĐ lần này, các trường học đã duy trì và đẩy mạng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường, là thước đo để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Giải thể thao học sinh tỉnh Quảng Nam được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2019./.

22 Phu dong