Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tiên Phước

Thực hiện tinh thần Công văn số 601/SGDĐT-CTHSSV-PC ngày 05/5/2016 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam về việc giáo dục giá trị sống thông qua cuộc vận động quyên góp sách giáo khoa, xe đạp, máy tính bỏ túi cũ cho học sinh nghèo các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, năm học 2016 – 2017. Sáng ngày 31/8/2016 tại Trung tâm Hội nghị huyện Tiên Phước, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Tiên Phước tổ chức lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tiên Phước. Đến dự buổi trao quà với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Lộc – Trưởng phòng Học sinh, Sinh viên – Pháp chế Sở GD&ĐT Quảng Nam, đại biểu lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Tiên Phước, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trương TH, THCS của hai đơn vị Tiên Phước và Phú Ninh.

IMG 5076

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh phát biểu tại buổi trao quà

cho học sinh khó khăn huyện kết nghĩa Tiên Phước

Phòng GD&ĐT Phú Ninh đã trao 30 chiếc xe đạp, 40 chiếc cặp học sinh và 400 tập vở với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng; số quà này từ nguồn kinh phí vận động trong đội ngũ CB, GV, NV, học sinh các trường trên địa bàn huyện và trích từ nguồn quỹ "3 đủ".

Tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo ngành giáo dục của hai đơn vị đã phát biểu và chia sẻ những tình cảm quý báu, mối giao lưu, kết nghĩa giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt hơn. Chương trình trao quà hôm nay là thông điệp "vòng tay nhân ái" sẽ tiếp lửa, thắp lên "giá trị sống" để cho các em vượt qua những khó khăn của cuộc sống hiện tại để nhìn về tương lai tươi sáng hơn. Và giá trị sống hôm nay sẽ được minh chứng ở tương lai phía trước đang chờ, các em sẽ học tập tốt và trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để vững tin bước vào đời./.

Hình ảnh buổi trao quà cho học sinh khó khăn huyện kết nghĩa Tiên Phước

IMG 5078

IMG 5079