Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V - năm 2016

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, chiều ngày 07/3, tại Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Ninh lần thứ V năm 2016 đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Về dự với buổi bế mạc có ông Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện, thầy Hồ Đắc Thiện – HUV-Trưởng phòng GD&ĐT-Trưởng ban tổ chức HKPĐ, , Ban tổ chức, cùng cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, trưởng đoàn và vận động viên của các trường TH, THCS trong huyện. Theo đánh giá của ban tổ chức, các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện lần này đã có sự chuẩn bị chu đáo, vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, tuy vậy trình độ chuyên môn một số môn có giảm sút hơn Hội khỏe những năm trước. Lực lượng trọng tài điều hành các môn thi đấu có chất lượng chuyên môn, đúng luật, đúng điều lệ, công bằng, khách quan và chính xác.

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Lễ Bế mạc

Từ chất lượng chuyên môn và kết quả đạt được của các vận động viên đã phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của các nhà trường đối với phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông các cấp. Hội khỏe Phù Đổng lần này là bước tập dượt cần thiết, đồng thời giúp ban tổ chức tuyển chọn được các VĐV có năng khiếu để đào tạo và huấn luyện chuẩn bị lực lượng tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2016.

Ban tổ chức đã trao các giải toàn đoàn: đối với cấp tiểu học: giải Nhất trường TH Thái Phiên, giải Nhì trường TH Võ Thị Sáu, giải Ba trường TH Lê Hoàn; đối với cấp THCS: giải Nhất trường THCS Phan Tây Hồ, giải Nhì trường THCS Chu Văn An, giải Ba trường THCS Trần Phú.

Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo phòng GD&ĐT trao cờ cho các đơn vị đạt giải