Hội thi Dinh dưỡng mầm non năm học 2015 - 2016

PDF.InEmail

        Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, là dấu mốc quan trọng quá trình hình thành và phát triển chung của con người.

IMG 3905

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

        Trong những năm học vừa qua, các trường MG trong toàn huyện Phú Ninh luôn quan tâm đến chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trong các trường MG và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

         Hội thi "Dinh dưỡng mầm non" được tổ chức vào ngày 07-08/01/2015 với các nội dung thi gồm: Chào hỏi, kiến thức, thực hành chế biến bữa ăn cho trẻ theo thực đơn đã chọn.

        Hội thi đã thu hút nhiều Cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng, phụ huynh học sinh 11 trường MG tham gia và đây là ngày hội để các cô giáo, phụ huynh, cấp dưỡng nhà trường thể hiện tài năng, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu nhỏ. Mỗi đơn vị đã mang đến hội thi những nét đặc trưng của mình về phần thi Chào hỏi, thực hành nấu ăn, nhưng tất cả đều giống nhau trong sự cẩn thận, chu đáo trong công tác nuôi dưỡng, trong kiến thức chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non. Kết quả hội thi: Giải toàn đoàn: trường MG Ánh Hồng đạt giải Nhất, MG Hoa Sen đạt giải Nhì, MG Ánh Dương. Phần thi chào hỏi: Nhất: MG Hoa Sen, Nhì: MG Ánh Hồng, Ba: MG Hoa Mai, MG Bình Minh, KK: MG Anh Thơ và Bình Minh; phần thi kiến thức: Nhất: MG Tây Hồ, Ánh Hồng, Hoa Mai, Ánh Dương; phần thi thực hành nấu ăn: Nhất: MG Họa Mi, Nhì: MG Anh Đào, Ba: MG Ánh Dương, KK: MG Hướng Dương, Ánh Hồng, Hoa Sen, Tuổi Thơ.

Một vài hình ảnh Hội thi Dinh dưỡng Mầm non

IMG 3908

IMG 3943

IMG 3954

IMG 3956

Nguyễn Toàn

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Về Phú Ninh

Quảng cáo, liên kết

logoraovat
storevietnam logo
.
 

 

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 552
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1258696
Hiện có 38 khách Trực tuyến