Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên tại Liên đội trường TH Nguyễn Trãi

PDF.InEmail

        Ngày 28 tháng 11 năm 2015, Liên đội trường TH Nguyễn Trãi tổ chức "Ngày hội công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và dự bị đội viên" năm học 2015-2016.

        Về dự ngày hội, có các đồng chí thường trực Hội đồng Đội huyện, chuyên viên phụ trách NGLL của Phòng GD&ĐT, Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể đội viên, nhi đồng trong trường đã về tham dự.

Dong dien1

Các em học sinh trường TH Nguyễn Trãi đồng diễn trong ngày Hội

        Ngày hội công nhận Chuyên hiệu "Rèn luyện đội viên" là dịp để các em đội viên giao lưu, học hỏi, qua đó nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây còn là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình rèn luyện đội viên theo hạng tuổi. Đồng thời là cơ hội để các đơn vị cơ sở Đội được tham quan, học tập kinh nghiệm, để từ đó có những cách làm mới, hay và sáng tạo trong việc tổ chức ngày hội tại đơn vị mình.

        Ngày hội "Công nhận chương trình Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên" được diễn ra bao gồm hai phần: Phần lễ: giúp các em đội viên ôn lại những kiến thức cơ bản về một số chuyên hiệu của Chương trình Rèn luyện đội viên và các yêu cầu của chương trình Dự bị đội viên; Phần hội: Thông qua các trò chơi như: "Con ngoan giúp mẹ đi chợ", "Bông hoa may mắn" Ban tổ chức đã kiểm tra, đánh giá trực tiếp chuyên hiệu về: "An toàn giao thông" của khối 5 và yêu cầu "Con ngoan, trò giỏi" trong chương trình dự bị đội viên của khối 3.

Một số hình ảnh hoạt động của ngày Hội

IMG 0671

IMG 0674

IMG 0675

Trao tang tu sach hoc duong1

        Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên cho đội viên khối lớp 5 và hoàn thành chương trình dự bị đội viên cho nhi đồng khối lớp 3. Và thông qua ngày hội, Hội đồng Đội huyện còn trao một tủ sách học đường để góp phần nâng cao chất lượng học tập của học sinh./.

Trần Quang Tịnh

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Văn bản mới

 • Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GDDT Ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi (

  http://pladollmo.com/4fO

  )
 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 368
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 567419
Hiện có 13 khách Trực tuyến