Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm học 2014-2015

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, kỷ 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/1915), kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Phú Ninh và 10 năm chia tách địa giới hành chính xã Tam Thái, Tam Đại, Hội đồng Đội xã Tam Thái phối hợp với Liên đội trường THCS Phan Tây Hồ và TH Kim Đồng tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm học 2014-2015. Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thực hiện tốt phong trào "Thiếu nhi Phú Ninh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Qua Hội thi là dịp để thiếu nhi hai Liên đội trên địa bàn xã giao lưu, học hỏi và cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện về Bác.

Hội thi được tổ chức 02 vòng: vòng sơ khảo tại hai trường TH Kim Đồng và THCS Phan Tây Hồ với hình thức kể chuyện dưới cờ. Và BTC đã chọn được 07 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi chung khảo.

Kết quả Hội thi em Nguyễn Thị Ánh Luân và Trương Thị Lệ Huyền đạt giải Khuyến khích; em Nguyễn Thị Thúy Hiền đạt giải Ba; em Nguyễn Thị Thanh Ngân và Nguyễn Thị Thanh Thảo đạt giải Nhì; em Nguyễn Lê Diễm Hằng và Phạm Thị Thanh Xuân đạt giải Nhất

Nhân dịp này BTC đã phối hợp với Ông: Ngô Văn Quang – GĐ Ngân hàng Việt Á chi nhánh Quảng Nam, đã trao 07 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi với trị giá mỗi xuất quà 400.000 đồng.

Một vài hình ảnh Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ"

DSCN0119Anh

DSCN0150Anh