Hội thi Tiếng hát hay về biển, đảo Việt Nam

Thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, sáng ngày 14 tháng 11 năm 2014, tại hội trường nhà văn hóa xã Tam Phước trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức sinh hoạt ngoại khóa "Hội thi tiếng hát hay về biển, đảo Việt Nam". Tại hội thi có sự hiện diện của tập thể CB, GV,NV và hơn 400 em học sinh toàn trường tham gia cổ vũ.

Qua hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục học sinh lòng yêu nước, tình yêu quê hương biển đảo, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của học sinh và đội ngũ giáo viên trong việc góp phần giữ gìn chủ quyền biển đảo Việt Nam. Đây cũng là hoạt động mà các em học sinh đã hứng thú khi tham gia, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động ngoại khóa phù hợp với yêu cầu của tình hình thực tế hiện nay.

Các lớp đã mang về Hội thi tiếng hát hay về biển đảo Việt Nam bằng những tiết mục đơn ca, song ca, hát múa... với nội dung ca ngợi về biển đảo và cùng hát vang lời ca khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội thi Tiếng hát hay về biển, đảo Việt Nam

Quang Tịnh