Bạn đang ở: Trang chủ

Tin tức - Sự kiện

Chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ"

PDF.InEmail

Thứ sáu, 09 Tháng 9 2022 15:15

Ngày 09 tháng 9 năm 2022, tại Cơ sở 2 trường TH Lê Lợi, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam, Hội đồng Đội huyện Phú Ninh phối hợp với Công ty Suntory Pepsico, tổ chức tổ chức Chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ". Về dự với chương trình với tuổi thơ trường TH Lê Lợi có các đại biểu Tỉnh Đoàn, Ban dân vận Huyện ủy, Huyện Đoàn, Phòng GDĐT huyện Phú Ninh.

20 1 Den long

Tại Chương trình các em đã được vui chơi, tương tác với Chú Cuội, Chị Hằng, trả lời các câu hỏi về Tết Trung thu, các em cùng nhau phá cổ Trung thu, tham gia các trò chơi nhỏ vui nhộn cùng các anh chị Công ty Suntory Pepsico. Và đã trải qua hai năm do đại dịch Covid-19 bây giờ các em vô cùng thích thú khi được hòa mình vào tiếng trống múa lân, nụ cười của ông Địa, của Lân, Sư, Rồng trong ngày Trung thu năm nay.

20 2 Den long

Trong Chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ", Ban tổ chức đã tặng 20 suất quà "Bạn không đơn độc" (mỗi suất 500.000 đồng) cho các bạn thiếu thi của các huyện Phú Ninh, Tiên Phước, Núi Thành và thành phố Tam Kỳ; trường TH Lê Lợi được Công ty Suntory Pepsico trao tặng Công trình máy lọc nước, sơn môi trường lớp và 340 suất quà Trung thu.

Hy vọng rằng, với Chương trình "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" sẽ là niềm vui lớn của tuổi thơ trường TH Lê Lợi trong những ngày Tết Trung thu và cũng là hành trang, là kỷ niệm đáng nhớ để các em tiếp bước ở cuộc sống ngày mai./.

Quang Tịnh

 

Lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh và thi Rung chuông vàng Kỷ niệm 150 năm ngày sinh Nhà yêu nước Phan Châu Trinh (09/9/21872-09/9/2022)

PDF.InEmail

Thứ sáu, 09 Tháng 9 2022 15:10

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 150 năm ngày sinh Nhà yêu nước Phan Châu Trinh (09/9/21872-09/9/2022), sáng ngày 07.9.2022, tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Ninh tổ chức Lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2022, về dự với buổi lễ có ông Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Ninh – Phó Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó Chủ tịch UBND huyện.... Tại Lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh, Ban tổ chức đã trao cho 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu. Riêng Ngành Giáo dục huyện có 06 học sinh đạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2021-2022 được nhận giải thưởng lần này.

19 giai phan chau trinh

Sau buổi lễ, Phòng GD&ĐT và Huyện Đoàn Phú Ninh phối hợp tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu với chủ đề "Cuộc đời và sự nghiệp Nhà yêu nước Phan Châu Trinh". Tại hội thi Rung chuông vàng có 44 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia, các em phải trả lời 35 câu hỏi xoay quanh chủ đề Ban tổ chức quy định. Qua hội thi các em đã hiểu biết khá tốt về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh, nhiều học sinh đã xuất sắc trả lời hoàn chỉnh các câu hỏi trong hội thi.

Kết quả em Nguyễn Trí Hậu (trường THCS Lương Thế Vinh) là cá nhân xuất sắc được "Rung chuông vàng", em Nguyễn Trí Hiền (trường THCS Lương Thế Vinh) đạt giải Nhì; các em Bùi Thị Xuân Thùy (THCS Nguyễn Hiền), Nguyễn Xuân Phú (THCS Nguyễn Văn Trỗi), Bùi Mai Đức Duy (THCS Phan Tây Hồ), Huỳnh Thị Thúy Ngân (THCS Lương Thế Vinh), em Đặng Anh Thư (THCS Nguyễn Hiền) và em Bùi Châu Thanh Hiếu (THCS Phan Châu Trinh) đạt giải Ba; ngoài ra ban tổ chức trao 07 giải khuyến khích cho các em đạt kết quả tốt./.

Quang Tịnh

 
 

Thông báo nhận hồ sơ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2022

PDF.InEmail

Thứ tư, 07 Tháng 9 2022 13:52

Thông báo nhận hồ sơ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2022. Download tai đây: TB_nhan_ho_so_tuyen_dung_VC_nam_2022.pdf

 
 

Tưng bừng ngày khai trường năm học mới

PDF.InEmail

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 16:43 Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 16:40

Cùng với học sinh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2017, hơn 13.252 học sinh của 31 trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Phú Ninh tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, các trường học trên quê hương Phú Ninh thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Bộ GDĐT, ngành giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; Nghị quyết của Chính phủ về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; các nghị quyết, kết luận của Đảng, Quốc hội và các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về giáo dục và đào tạo. Ngành giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

18 Khai giang 1

 

Đọc thêm...

 
 

Lễ khánh thành và bàn giao nhà khăn quàng đỏ

PDF.InEmail

Thứ ba, 06 Tháng 9 2022 14:52

Nhằm tiếp tục phát động thiếu nhi trong toàn huyện thực hiện có hiệu quả phong trào "Kế hoạch nhỏ", góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, phát huy tinh thần "Giúp bạn vượt khó", đội viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, chiều ngày 05 tháng 9 năm 2022, Huyện Đoàn và Phòng GDĐT huyện Phú Ninh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Phạm Thị Yến Nhi – học sinh lớp 7/1 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đến tham dự bàn giao có đại diện Phòng GDĐT, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, đại biểu chính quyền địa phương đã về tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn quàng đỏ.

17 khan quang do

Tổng kinh phí để xây dựng ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho em Yến Nhi khoản 120 triệu đồng; trong đó nguồn kinh phí vận động từ các đơn vị, tổ chức xã hội là 80 triệu đồng được huy động từ các trường học trực thuộc Phòng GDĐT huyện, quỹ "Vì người nghèo" của Mặt trận TQVN huyện, quỹ "Phòng chống thiên tai", ... nguồn kinh phí còn lại được huy động từ bà con thân thuộc, hàng xóm láng giềng.

Em Phạm Thị Yến Nhi- hiện sinh sống tại thôn An Thiện, xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Em mồ côi mẹ từ nhỏ, hiện đang sống với cha đang mắc bệnh tai biến nằm tại chỗ và bà nội nay hơn 70 tuổi, sức khỏe yếu; là đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội, nhà không có người lao động chính, .... Ngôi nhà Khăn quàng đỏ được hoàn thành và bàn giao trong niềm vui và hạnh phúc của em Yến Nhi và gia đình cũng như bà con xóm giềng. Tại lễ bàn giao, Phòng GDĐT đã tặng quà để giúp em vượt qua khó khăn phấn đấu học tập tốt hơn trong thời gian đến./.

Quang Tịnh

 
 

Trang 4 trong tổng số 37

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Về Phú Ninh

Văn bản mới

 • Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GDDT Ban hành quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi (

  http://pladollmo.com/4fO

  )
 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 503
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 1052462
Hiện có 152 khách Trực tuyến