Hội thi Tin học trẻ huyện Phú Ninh lần thứ V, năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, nhằm khuyến khích, động viên phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu niên huyện nhà, ngày 22 tháng 4 năm 2023 tại trường Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Phú Ninh, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Phòng GDĐT huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Hội thi "Tin học trẻ" huyện Phú Ninh lần thứ V, năm 2023.

8 Tin huyen

Hội thi tin học trẻ với sự tham gia của 47 thí sinh đến từ 23 trường TH, THCS và THPT trên địa bàn huyện. Trong đó, có 22 thí sinh thi kỹ năng lập trình, hướng tạo ra sản phẩm cấp tiểu học; 18 thí sinh thi kỹ năng lập trình dành cho sinh khối THCS và 07 thí sinh thi kỹ năng lập trình dành cho học sinh khối THPT.

Kết quả, ở khối tiểu học, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Hồng Bách (lớp 5/1 Trường Tiểu học Kim Đồng) với số điểm 100/100, giải Nhì cho em Đinh Thanh Công (lớp 5/3 trường Tiểu học Phan Đình Phùng) đạt số điểm 98/100. Ở khối THCS, em Võ Thanh Bình (lớp 9/3 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) với số điểm 20/20 được trao giải Nhất và em Nguyễn Quang Lý (lớp 9/2 Trường THCS Nguyễn Hiền) với số điểm 19.3/20 được trao giải Nhì.

Còn ở khối THPT, em Huỳnh Tấn Thắng lớp 11/1 Trường THPT Võ Nguyên Giáp được trao giải Nhất và em Trần Thị Tố Yên lớp 12/4 Trường THPT Trần Văn Dư được trao giải Nhì. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao 12 giải Ba và Khuyến khích cho các thí sinh ở các khối lớp.

Các em có thành tích xuất sắc được bồi dưỡng và tham gia hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam vào ngày 25/4/2023./.

Tịnh Quang