UBND huyện Phú Ninh tổ chức lễ trao Giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2021

Nhằm khuyến khích phát triển tài năng trẻ, khơi dậy ý chí học tập cho con em Phú Ninh, góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng và phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của huyện nhà. Sáng 21/01, tại nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh (thôn Tây Lộc, xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh), UBND huyện Phú Ninh tổ chức lễ trao Giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2021, về dự với lễ trao giải có ông Vũ Văn Thẩm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, các đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Ninh và đặc biệt có 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu của huyện Phú Ninh.

2 2 Phan Chau Trinh

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2021 cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu. Trong đó có 01 Nhà giáo ưu tú; 01 tiến sĩ; 01 Thạc sĩ; 17 sinh viên Đại học tốt nghiệp loại Xuất sắc, loại Giỏi; 10 học sinh phổ thông đạt giải Nhất cấp tỉnh, giải Nhất cấp quốc gia (có 07 học sinh THCS thuộc Phòng GDĐT Phú Ninh đạt giải nhất cấp tỉnh).

2 1 Phan Chau Trinh

Tại buổi trao giải thưởng Phan Châu Trinh, Hội Khuyến học huyện đã tiếp nhận 20 triệu đồng hỗ trợ quỹ khuyến học từ Hội đồng hương huyện Phú Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh (10 triệu) và ông Vũ Văn Thẩm (10 triệu). Và cũng tại buổi lễ các cá nhân nhận giải thưởng Phan Châu Trinh đã được giao lưu tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh./.

Tịnh Quang