Sáng nay, Hội đồng Đội Huyện Phú Ninh phối hợp với trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức ngày hội " Tiến bước lên Đoàn". Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 qua của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021), khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe.

8 1 Tien buoc len doan

Tham dự khai mạc có Ông Bùi Nguyên Bảo- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Huỳnh Đức Trí - Phó Bí thư huyện đoàn-Chủ tịch hội đồng đội huyện. Về phía phụ huynh có ông Võ Hữu - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Tại chương trình khai mạc, Hội đồng đội Huyện Phú Ninh đã trao 5 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000đồng.

8 2 Tien buoc len doan

Ngày hội diễn ra rất sôi nổi với các nội dung như thi múa hát tập thể, nghi thức Đội, thi đấu cờ tướng, thi pháp luật trực tuyến, các trò chơi nhỏ... đã đem lại nhiều trải nghiệm bổ ích cho các em.

8 3 Tien buoc len doan

Nguyễn Hiền