Đại hội Công đoàn cơ sở trường mẫu giáo, tiểu học và THCS huyện Phú Ninh, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Từ ngày 29/11 đến ngày 20/12/2019, CĐCS các trường MG, TH , THCS và cơ quan Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024. Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục huyện Phú Ninh với tổng số 34 đơn vị, gồm 01 CĐCS Phòng GD&ĐT, 11 CĐCS mẫu giáo, 12 CĐCS tiểu học và 10 CĐCS THCS, được Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện chỉ đạo đại hội nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự, chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BTV Liên đoàn Lao động, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện.

37 DH CD truong

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành CĐCS Phòng GD&ĐT, các trường MG, TH, THCS huyện Phú Ninh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, nhất là phong trào thi đua "Hai tốt" trong toàn ngành với những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua, tập thể CĐCS ngành Giáo dục huyện Phú Ninh đã được Liên đoàn lao động các cấp đánh giá cao và vinh dự được các cấp tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. CĐCS các nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CCVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa các đơn vị CĐCS trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Đại hội lần này tập trung xây dựng phương hướng, chương trình công tác của nhiệm kỳ và bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm những đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. BCH CĐCS nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn cơ sở toàn ngành Giáo dục huyện Phú Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phú Ninh, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên CĐCS trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với chính quyền nhà trường, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.