Phú Ninh đạt kết quả tại Hội thi "Học sinh tài năng" tỉnh Quảng Nam

PDF.InEmail

        Trong các ngày từ ngày 17 đến 19/4/2018 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi học sinh "Tài năng" với năm nội dung bao gồm: Học sinh giỏi lớp 9; thí nghiệm thực hành lớp 8; thuyết trình văn học; Tài năng tiếng Anh và năng khiếu. Đây là Hội thi lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Nam, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Học sinh huyện Phú Ninh tham gia tất cả năm nội dung và đạt kết quả rất ấn tượng.

        Về đồng đội môn, thí nghiệm thực hành: giải nhì môn sinh học, hai giải Ba, vật lý và hóa học. Đối với học sinh giỏi lớp 9, đạt giải Nhất môn ngữ văn; 2 giải Nhì môn toán, hóa học; giải Ba môn vật lý; vị thứ Tư môn tin học. Thuyết trình văn học đạt giải Nhất, năng khiếu giải Nhì và Tài năng tiếng Anh đạt giải khuyến khích. Về cá nhân; đạt tổng cộng 33 giải, trong đó có 03 giải Nhất, 10 giải Nhì, 12 giải Ba và 08 giải Khuyến khích.

        Đặc biệt Hội thi lần này, Phú Ninh có em Nguyễn Lê Diễm Hằng học sinh lớp 9 trường THCS Phan Tây Hồ được Hội đồng giám khảo chọn vào vòng trong để dự xét học sinh Tài năng tỉnh Quảng Nam; Kết quả chung cuộc so tài với các học sinh trên đia bàn toàn tỉnh, Hội đồng giám khảo quyết định em Nguyễn Lê Diễm Hằng hội đủ các điều kiện và đạt giải Nhất học sinh "Tài năng" tỉnh Quảng Nam.

16 hoc sinh tai nang 1

Em Nguyễn Lê Diễm Hằng ( thứ nhất từ trái qua) – đạt giải Nhất học sinh Tài năng

        Trong buổi lễ tổng kết Hội thi, lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao vòng hoa cho học sinh đạt giải Nhất và quà cho các em đạt giải Nhất, Nhì, Ba tất cả các nội dung thi. Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông trao học bổng cho các em đạt giải Nhất cuộc thi Tài năng tiếng Anh, Thuyết trình văn học và học sinh giỏi lớp 9. Sở GDĐT cũng tổ chức trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải Nhất, Nhì cuộc thi thiết kế bài giảng e-learning. Phú Ninh có ba giáo viên đạt giải Nhất ( Trần Đăng Thanh, Nguyễn Thị Thu Hường và Nguyễn Thị Hạnh). Hai giáo viên đạt giải Nhì ( Nguyễn Thị Vân và Nguyễn Thị Xuân Lộc)

16 hoc sinh tai nang 2

Học sinh nhận thưởng tại buổi tổng kết Hội thi

16 hoc sinh tai nang 3

Thầy cô giáo nhận thưởng cuộc thi e- learning tại buổi tổng kết

        Qua Hội thi lần này, học sinh huyện Phú Ninh đã góp mặt cùng học sinh các huyện, thị, thành phố trong tỉnh nói chung và nhiều địa phương có phong trào học sinh giỏi như Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn... tại sân chơi "Tài năng" trong toàn tỉnh để khẳng định chính mình. Các em tiếp tục ra sức thi đua học tốt hơn nữa để xứng đáng với truyền thống đất học Phú Ninh xưa và nay./.

Trương Thanh Hiền


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 372
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 575754
Hiện có 14 khách Trực tuyến