Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS năm học 2016-2017

Chiều ngày 16/11/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh đã tổ chức thành công Hội thi "Giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS" năm học 2016- 2017.

Tham dự Hội thi gồm 82 giáo viên tiêu biểu của các trường THCS trong huyện. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 3 vòng thi bao gồm: Sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; Bài kiểm tra năng lực sư phạm; Thực hành dạy 2 tiết trong chương trình quy định tại thời điểm diễn ra Hội thi, trong đó có 1 tiết do giáo viên tự chọn, 1 tiết do Ban tổ chức xác định bằng hình thức bắt thăm. Sau 2 nội dung thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm và bài thi kiểm tra năng lực có 70 giáo viên đủ điều kiện thi thực hành giảng dạy. Phần thi giảng bắt đầu từ ngày 31/10 đến hết ngày 12/11/2016.

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GDĐT phát biểu lại buổi tổng kết

IMG 5495

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận cho 67 giáo viên đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi" cấp huyện và trao giấy khen cho 10 giáo viên có thành tích xuất sắc trong Hội thi, gồm: cô Bùi Thị Quỳnh Lý-THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, cô Huỳnh Thị Hồng Vy, thầy Nguyễn Tấn Phẩm -THCS Lê Quý Đôn, cô Lê Thị Hường, cô Huỳnh Thị Khánh-THCS Phan Tây Hồ, thầy Nguyễn Văn Tiên-THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, cô Nguyễn Thị Xuân Lộc-THCS Phan Châu Trinh, côc Đặng Thị Thanh Nga-THCS Nguyễn Hiền, cô Huỳnh Thị Mỹ Ly-THCS Nguyễn Văn Trỗi, thầy Trần Vĩnh Khiêm-THCS Chu Văn An. Giải toàn đoàn Hội thi: giải Nhất trường THCS Lê Quý Đôn, giải Nhì trường THCS Chu Văn An và giải Ba trường THCS Tam Lộc.

Lãnh đạo PGDĐT trao giấy khen và giấy chứng nhận cho các cá nhân dự thi

IMG 5498