Giải cầu lông ngành Giáo dục huyện Phú Ninh lần thứ VII - 2016

Nhằm lập thành tích chào mùng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Trong hai ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2016 tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thể thao huyện Phú Ninh, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục tổ chức giải Cầu lông cán bộ, viên chức ngành giáo dục huyện Phú Ninh lần thứ VII, năm 2016.

Lãnh đạo ngành Giáo dục trao gải cho các đơn vị đạt giải

IMG 4752

IMG 4746

Tại giải lần này có 34 trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS với gần 105 lượt vận động viên tranh tài ở 3 nội dung thi đấu, gồm: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Các vận động viên tham gia giải đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều vận động viên đã có sự nhiều cố gắng để giành chiến thắng chung cuộc. Sau 2 ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi, với kết quả :

* Nội dung đơn nam:

- Vận động viên Trương Văn Thu – trường THCS Nguyễn Hiền đoạt giải nhất; Phan Văn Chinh – trường TH Lê Hoàn đoạt giải nhì; Nguyễn Thanh Hiếu - trường TH Trần Quốc Toản và Lê Trường Hoàng – trường MG Tây Hồ đồng đoạt giải ba.

* Nội dung đơn nữ:

- Vận dộng viên Huỳnh Thị Thu Loan - trường THCS Trần Phú đoạt giải nhất; Nguyễn Thị Thanh Uyên – trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đoạt giải nhì; Nguyễn Thị Tình - Trường MG Hướng Dương và Nguyễn Thị Thúy Hương – Trường TH Đinh Tiên Hoàng đồng đoạt giải ba.

* Nội dung đôi Nam nữ:

- Đôi vận động viên Võ Như Hào, Võ Thị Thanh Uyên – Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đoạt giải nhất; Nguyễn Thanh Hiếu, Nguyễn Thị Ngoan – trường TH Trần Quốc Toản đoạt giải nhì; Phạm Đình Thắng, Nguyễn Thị Kiều Oanh - trường THCS Lương Thế Vinh và Dương Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thúy Hương - Trường TH Đinh Tiên Hoàng đồng đoạt giải ba

* Giải toàn đoàn:

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị THCS Nguyễn Văn Trỗi, Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị THCS Trần Phú , Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị THCS Nguyễn Hiền.