Trường TH Ngô Gia Tự : Đón đoàn kiểm tra thẩm định trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm.

Thực hiện Quyết định số 403/QĐ-UBND ngày 27/01/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia năm 2016, Sáng nay, ngày 13/10 đoàn kiểm tra của tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra thẩm định trường tiểu học Ngô Gia Tự đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm.

Đoàn kiểm tra do ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm Trưởng đoàn; ông Nguyễn Tấn Từ - Trưởng phòng GDTH làm Phó trưởng đoàn, cùng các thành viên là cán bộ, chuyên viên của Sở GD&ĐT tinh.

Đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn trường TH Ngô Gia Tự làm việc

Tham gia tiếp đón đoàn kiểm tra: Về phía UBND huyện có ông Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh; về phía phòng GD&ĐT có: ông Hồ Đắc Thiện – Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; bà Nguyễn Thị Nhàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT; về phía địa phương có lãnh đạo địa phương xã Tam Dân; về phía trường TH Ngô Gia Tự có cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; Ban đại diện CMHS của nhà trường.

Đoàn kiểm tra 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí theo Thông tư 59 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá rất cao kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua và thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định công nhận trường Tiểu học Ngô Gia Tự đạt chuẩn quốc gia mức 1 sau 5 năm. Đồng thời Đoàn cũng nêu ra những mặt còn hạn chế đề nghị nhà trường, địa phương tiếp tục khắc phục, hoàn thiện.

Trường TH Ngô Gia Tự - huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam