Hội nghị tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2015-2016, đồng thời thảo luận, thống nhất chương trình hoạt động năm học 2016-2017. Bên cạnh đó, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015-2016. Ngày 11/10/2016 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Ninh, Huyện Đoàn – Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015-2016 và triển khai chương trình năm học 2016-2017.

IMG 5412anh

Ông Trần Quang Tịnh - Chuyên viên PGD&ĐT báo cáo Tổng kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn, Hội Đồng Đội huyện, Hiệu trưởng các trường TH, THCS, thường trực Hội đồng Đội các xã, thị trấn, Tổng phụ trách Đội của 23 liên đội trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, báo cáo tổng kết công tác Đội, phong trào thiêu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015 – 2016, trong năm học qua các liên đội thực hiện theo 6 chương trình hoạt động, như: chương trình "Tự hào truyền thống-Tiếp bước cha anh", "Luyện rèn tri thức- Vững bước tương lai", "Vui khỏe an toàn- Học ngàn điều hay", "Xây dựng Đội vững mạnh- Cùng tiến bước lên Đoàn" và chương trình "Phú Ninh ngày mới- Tuổi thơ sẵn sàng".

Cũng tại hội nghị, Ban Tổ chức cũng đã tặng cờ thi đua cho Liên đội TH Nguyễn Trãi và THCS Nguyễn Văn Trỗi là hai đơn vị đẫn đầu mỗi cấp học; 13 tập thể đạt Liên đội xuất sắc; ngoài ra trao 2 Bằng khen của Trung ương Đoàn về thành tích "Đọc và làm theo báo Đội", 2 xuất học bổng Vừ A Dính, tặng giấy khen cho Liên đội có thành tích xuất sác về Kế hoạch nhỏ, hiến kế công tác Đội...

Năm học 2016-2017, công tác Đội huyện Phú Ninh thực hiện theo chủ đề "Thiếu nhi Phú Ninh- Vâng lời Bác dạy- Làm nghìn việc tốt- Mừng đại hội Đoàn", đặc biệt thiếu nhi huyện nhà sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Thiếu nhi Phú Ninh làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", công tác sưu tầm địa chỉ đỏ, đẩy mạnh hoạt động trò chơi dân gian, khúc hát dân ca, đồng dao trong trường học.... Hy vọng một diện mạo mới cho công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp được thực hiện trong năm học 2016-2017./.

Các đơn vị nhận giấy khen tại Hội nghị kết công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016

IMG 5431anh

IMG 5433anh