Lễ khánh thành và bàn giao nhà khăn quàng đỏ

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2016, Huyện Đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà Khăn quàng đỏ cho em Võ Thị Minh Hiếu - học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đến tham dự Lễ khánh thành có đại diện UBMTTQVN huyện, Phòng GD-ĐT, Phòng Lao động- Thương binh xã hội, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, đại biểu chính quyền địa phương, Lãnh đạo - Tổng phụ trách Đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã về tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà Khăn quàng đỏ.

DSCN5288Anh

Khánh thành và bàn giao nhà khăn quàng đỏ

Nguồn kinh phí 50.000.000 đồng để xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ cho em Hiếu được huy động từ nguồn quỹ "3 đủ" của Phòng GD&ĐT (15 triệu đồng), quỹ "Vì người nghèo" của Mặt trận TQVN huyện (20 triệu đồng), quỹ "Bảo trợ trẻ em" của Phòng LĐTB-XH huyện (20 triệu đồng)

Em Võ Thị Minh Hiếu là học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình thuộc diện hộ nghèo, em đang ở với anh trai Võ Ngọc Trung- hiện là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Ngôi nhà Khăn quàng đỏ được hoàn thành và bàn giao trong niềm vui và hạnh phúc của em Hiếu và gia đình cũng như bà con xóm giềng. Tại lễ bàn giao, Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn đã tặng những món quà đày ý nghĩa giúp em vượt qua khó khăn phấn đấu học tập tốt hơn trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà khăn quàng đỏ

DSCN5287Anh

DSCN5277Anh