Chương trình “Khăn hồng tình nguyên – Chắp cánh yêu thương”

Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ chí Minh (15/5/1941-15/5/2016), ngày 10 tháng 5 năm 2016 tại xã Tiên Sơn huyện Tiên Phước, Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh phối kết hợp với Huyện Đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Tiên Phước tổ chức chương trình giao lưu kết nghĩa "Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương" cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội và Hội đồng Đội của hai huyện Phú Ninh và Tiên Phước.

Trong chương trình hoạt động, đại biểu và Tổng phụ trách đã đến viếng hương khu chứng tích Hầm Heo - Gò Vàng, khu căn cứ Tỉnh ủy Quảng Nam, tại mỗi địa điểm đoàn đã nghe nói chuyện về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc. Những người làm công tác Đội của hai huyện đã tổ chức gia lưu bóng chuyền, văn hóa văn nghệ. Đặc biệt trong chương trình hoạt động, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh vượt khó học tốt của hai trường TH Nguyễn Bá Ngọc, THCS Lê Cơ thuộc xã Tiên Sơn và Hội đồng Đội huyện Phú Ninh trao cho trường THCS Lê Cơ một bộ trống Đội.

Qua chương trình "Khăn hồng tình nguyện - chắp cánh yêu thương" đã phát huy tinh thần "Vì đàn em thân yêu" của đội ngũ Tổng phụ trách Đội và tăng cường mối quan hệ với đơn vị kết nghĩa huyện Tiên Phước, là sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa đội ngũ phụ trách Đội của hai đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình “Khăn hồng tình nguyên – Chắp cánh yêu thương”

Tịnh Quang