Hội thi "Hùng biện Tiếng Anh" cấp huyện năm học 2013-2014

Sáng ngày 06/3/2014, Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh tổ chức hội thi hùng biện Tiếng Anh THCS cấp huyện năm học 2013-2014.

Tại buổi khai mạc Hội thi có mặt đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi và các đại biểu là lãnh đạo của 9 trường THCS trên địa bàn huyện.

Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh mời thầy Châu Văn Thủy, Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT; cô Nguyễn Phượng Linh, giáo viên trường THCS Lê Hồng Phong thành phố Tam Kỳ, Cô Jenny-Lee Hogan, giáo viên người nước ngoài của Trung tâm tiếng Anh Galaxy tham gia làm thành viên BGK. Đặc biệt có 22 học sinh đến từ 9 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia kỳ thi này.

Chùm ảnh Hội thi Hùng biện Tiếng Anh

ThienAnh

VanngheAnh

Thi sinhAnh

Thi sinh2Anh

Giam khaoAnh

Kết quả Hội Thi

Các em dự thi phải trải qua phần thi thuyết trình 1 đề tài tự chọn và trả lời 2 câu hỏi do Ban giám khảo đưa ra bằng Tiếng Anh. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn trao thưởng 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích.

- Giải nhất đã thuộc về em Nguyễn Thị Tường Lam, học sinh lớp 9.2, trường THCS Phan Tây Hồ với đề tài: How to learn English well;

- Giải nhì thuộc về em Huỳnh Thu Uyên, học sinh lớp 8.1, trường THCS Nguyễn Hiền với đề tài: The roles of a good friendship.

Ban Tổ chức cũng đã xếp giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong Hội Thi:

- Giải Nhất thuộc về trường THCS Phan Tây Hồ

- Giải Nhì thuộc về trường THCS Lương Thế Vinh

- Giải Ba thuộc về trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ban Tổ chức đã tặng Giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân đạt giải và tặng cờ cho 03 đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Thị Trang