Liên hoan tiếng hát dân ca bài chòi

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), trong chương trình Hội trại "Giữ lữa truyền thống - Thắp sáng tương lai", trường THCS Phan Châu Trinh đã tổ chức "Liên hoan tiếng hát dân bài chòi". Câu lạc bộ dân ca của trường THCS Phan Châu Trinh và Câu lạc bộ hát bài chòi của thôn Kỳ Phú đã tổ chức ba hội hô hát bài chòi để đại biểu, thầy cô và học sinh cùng được trải nghiệm trò chơi.

7 1 Bai choi

Đến với liên hoan hô hát dân ca bài chòi, được nghe những câu hát mà các em học sinh thể hiện ngày hôm nay là một quá trình rèn giũa để câu hát dân ca bài chòi mãi trường tồn và giữ lửa truyền thống của cha ông. Hy vọng rằng, từ những mầm non hô hát bài chòi của nhà trường hôm nay sẽ là hành trang để cùng góp phần gìn giữ nghệ thuật hô hát bài chòi đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại./.

7 2 Bai choi